170/ 97 ถ.พุทธมณฑลสาย3

แขวงบางไผ่ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร 10160

ปรึกษาฟรี

09-3789-5398
08-1453-1085

จันทร์-เสาร์: 9:00 - 17:30

เวลาทำการ

MediGas Engineering

About Us

บริษัท เมดิแก๊ส เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

บริษัท เมดิแก๊ส เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ระบบแก๊สทางการแพทย์ เซ็นทรัลไปป์ไลน์ รับออกแบบ บริการติดตั้ง ซ่อมบำรุงรักษา และให้คำปรึกษางานระบบแก๊สทางการแพทย์ภายในโรงพยาบาลต่างๆ ด้วยบุคลากรที่เชี่ยวชาญชำนาญงานและมีประสบการณ์ทางระบบแก๊สทางการแพทย์ที่ปฏิบัติงานด้านนี้มาอย่างยาวนาน โดยการรับงานตรงจากโรงพยาบาล และการรับงานผ่านกับบริษัทชั้นนำต่างๆของประเทศไทย ยินดีให้บริการด้วยใจครับ

อุปกรณ์ที่จะให้ลูกค้าใช้งานนั้น ทางบริษัท เมดิแก๊ส เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด สามารถจัดหาทั้งของใหม่และอะไหล่ได้ทุกยี่ห้อตามที่ลูกค้าต้องการ และทางบริษัท สามารถซ่อมอุปกรณ์ได้ทุกยี่ห้อตามที่ลูกต้องการให้ซ่อมบำรุงรักษา

หลังงานติดตั้งอุปกรณ์ใหม่หรืองานซ่อมบำรุงรักษาทุกผลงาน ทางบริษัทยินดีรับประกันผลงานไม่น้อยกว่า 1 ปี ให้กับทุกผลงานที่บริษัทได้ทำให้กับลูกค้า และหากทางลูกค้ามีเหตุงานซ่อมด่วนก็สามารถติดต่อมาได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางบริษัทมีทีมเคลื่อนที่เร็วไว้บริการลูกค้าครับ

หรือหากท่านลูกค้าต้องการติดต่อสอบถามเรื่องอื่นๆ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ 09-3789-5398 หรือ 08-1453-0185 (ณัฐพล) ครับ

บริการอย่างมืออาชีพได้มาตรฐาน รวดเร็ว มีคุณภาพ

มีการเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานอย่างครบครัน โดยทีมงานของบริษัท เมดิแก๊ส เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า พร้อมให้คำแนะนำหลังการขายและการซ่อมบำรุงรักษาอยู่เสมอ

ที่อยู่บริษัท

ต้องการที่ปรึกษา

ทิ้งเบอร์โทรศัพท์ หรือ อีเมล์ของคุณไว้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็ว